Cách viết bài chuẩn seo sản phẩm két sắt
Top

Cách viết bài chuẩn seo sản phẩm két sắt

02/08/2021 640 đã xem
Audio Chưa chạy

Tập trung sáng tạo một bài viết với các tiêu chí gần với tìm kiếm của người tìm mua két sắt là cách để có một bài viết chuẩn seo về sản phẩm két sắt. Ngoài ra bố cục bài viết cần phần bố các thông tin chi tiết về két sắt sẽ giúp người dùng tìm thấy két sắt phù hợp với nhu cầu cần mua.

Bài viết hướng dẫn một cách rõ ràng chi tiết nhất về kỹ thuật viết chuẩn seo cho bài viết về két sắt và cách tư duy tối ưu hoá nội dung giúp tăng thứ hạng tìm kiếm google.

Một bài viết chi tiết về sản phẩm két sắt để gọi là chuẩn seo cần đáp ứng tiêu chí

  1. Google và người dùng hiểu được thông tin chi tiết nội dung bài viết về két sắt.
  2. Hình ảnh két sắt sử dụng trong trang web điều phải tối ưu hoá trước khi đưa lên website.
  3. Nên có ba phần chính trong bài viết chuẩn seo: Tựa đề, mô tả ngắn, mô tả đầy đủ.
  4. Viết văn dễ đọc, sử dụng từ ngữ thông thường người dùng hiểu được, các chủ đề con trong bài viết sắp xêp rõ ràng, tạo nội dung mới, hữu ích.

Các tạo bài viết chuẩn seo sản phẩm két sắt.

Bài viết chuẩn seo là áp dụng các tiêu chí về cách tạo, các trình bày nhằm giúp google và người dùng hiểu nội dung trang chi tiết sản phẩm két sắt. Lưu ý rằng bài viết có đủ 3 mục tiêu đề, mô tả ngắn, mô tả đầy đủ 3 mục này điều quan trọng như nhau cần được chăm chút kỹ về câu từ, ngữ nghĩa để tạo ra được một bài viết chuẩn seo tốt nhất.

Cách tạo tiêu đề cho sản phẩm két sắt:

Tiêu đề két sắt nên chính xác về sản phẩm ké sắt tức có nghĩa là đặt tựa đề theo tên của két sắt là tốt nhất. Trong nhiều webiste thấy rằng tựa đề đặt giống nhau và có cả mã két sắt (Mã ket sắt khó nhớ và không có ý nghĩa cho người dùng) điều này sẽ làm giảm hiệu suất trong tìm kiếm.

Thường mỗi sản phẩm két sắt sẽ có chi tiết khác biệt giúp phân biệt với các sản phẩm khác, do đó nếu không quá dài dòng thì nên đưa thông tin này vào tiêu đề sẽ giúp tiêu đề của mỗi sản phẩm sẽ là khác nhau, độc nhất không trùng lắp.

Tiêu đề két sắt nên ngắn mang tính mô tả về két sắt, gần với nội dung bài viết đó tức có nghĩa là đọc tiêu đề thì biết đó là loại két sắt gì, dùng cho việc gì, thích hợp với những nơi nào....

Cách tạo đoạn mô tả ngắn bài viết chi tiết sản phẩm két sắt:

Đoạn mô tả ngắn phải gói gọn được tất cả thông tin về két sắt mà toàn bộ bài viết sẽ cung cấp tới người dùng. Hãy hiểu cách đơn giản nhất đoạn mô tả ngắn là tóm tắt gần như tất cả thông số kỹ thuật của két sắt, các tính năng có trên két sắt, loại công nghệ mà khoá an toàn két sắt sử dụng.

Chỉ tập trung những ý chính vào đoạn mô tả ngắn để khách hàng có nhu cầu mua két sắt cho thể dễ dàng thấy nhu cầu khi đọc đoạn ngắn này.

Sáng tạo đoạn mô tả duy nhất và độc đáo thu hút khách hàng có nhu cầu, cung cấp thông tin theo như cầu của khách mua két sắt vào đoạn mô tả ngắn sẽ rất tốt.

Cách tạo nội dung trong bài viết chi tiết sản phẩm két sắt chuẩn seo:

Trong nội dung chính cần phân loại ra từng đoạn khác nhau về các chủ đề nhỏ khác nhau để người mua dễ tìm  hiểu thông tin, ngoài ra giúp công cụ tìm kiểm hiểu nội dung. Các chủ đề nhỏ thường có trong nội dung chi tiết:

Mô tả tóm tắt két sắt thường là một đoạn ngắn trên 2 câu dưới 5 câu giúp người dùng hình dung dễ dàng đơn giản về két sắt

Thông số kỹ thuật về két sắt thông tin bao gồm: mã két sắt, trọng lượng, quy cách, nội thất bên trong, tính năng chống trộm, loại ổ khoá, xuất xử.. và các thông tin khác .

Đoạn mô tả đầy đủ có thể có thêm hình, video để nói rõ những ưu điểm, những thông tin giúp người dùng tin tưởng, thông tin quảng cáo, quảng bá sản phẩm, kinh nghiệm thực tế khi dùng, các chế độ bảo hành, bảo trì, giá cả..

Nên sử dụng các định dạng cơ bản html thường dùng khi soạn thảo nội dung trang chi tiết.

Mỗi chủ đề riêng biệt nên sử dụng các thẻ tiêu đề nhấn mạnh thông thường là các thẻ H2, h3, h4,h5,h6 giúp nhấn mạnh tới người dùng, sau đó tới đoạn văn bản mô tả về chủ đề đó. Chỉ sử dụng vừa phải đừng quá lạm dụng các thẻ tiêu đề này, lưu  ý các tiêu đề vẫn áp dụng tiêu chí ngắn gọn, mô tả.

Cách đưa hình ảnh vào nội dung trong bài viết: hình ảnh nên sử dụng *.jpg hoặc webp, kích thước dưới 1200 pixel tốt nhất là 800 pixel trở xuống, nên có văn bản mô tả về mục đích là hình ảnh truyển tải, văn bản này đặt gần nhất với hình ảnh, cho văn bản này vào thuộc tính "ALT" của hình, thường trong công cụ soạn thảo văn bản đều cung cấp tính năng này.

Hãy tạo ra một bài viết về két sắt, hình dung rằng bạn đang nói với khách hàng tất cả các thông tin về két sắt, lợi ích của két sắt, dùng từ ngữ thuyết phục khách hàng mua sản phẩm họ đang xem, nếu không đúng nhu cầu giới thiệu họ thêm kết sắt khác bằng cách đưa đường dẫn liên kết vào.

Cách tối ưu hoá nội dung sản phẩm két sắt

Tối ưu hoá bài viết mục đích là đưa ra các tiêu chí cần có có một bài viết giúp nâng cao chất lượng về nội dung, giúp google và người dùng hiểu nội dung mà trang web cung cấp, ở đây là trang chi tiết sản phẩm về két sắt.

Cung cấp một trang web sản phẩm có đủ thông tin hữu ích cho người mua, bài viết về sản phẩm két sắt thường khô khan và xoay quanh các thông số của két sắt tuy nhiên đây cũng chính là điều khách hàng cần xem nhất. Thông thường một bài viết két sắt nên có các thông số sau:

  • Két sắt sử dụng loại khoá nào ? dễ sử dụng hay không ?
  • Trọng lượng và quy cách của két sắt, thông tin này sẽ giúp một số khách hàng chọn lựa phù hợp với không gian đặt két sắt.
  • Giá cả két sắt có rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng
  • Màu của két sắt và các thông tin bảo hành, bảo trì
  • Nếu có thể hay cung cấp thêm thông tin về kinh nghiệm và lời khuyên khi sử dụng càng tốt.

Nếu được hãy cung cấp thêm các thông tin thú vị như một ít thống kê về mức độ an toàn, các thông số về mức độ chống cháy, chống phá huỷ của két sắt, vỏ két sắt làm từ thép nguyên khối ...

Cung cấp thông tin két sắt theo nhu cầu cần tìm hiểu của khách hàng, bài viết hướng tới két sắt đáp ứng được các nhu cầu của khách. Khách tìm mua két sắt thường quan tâm Giá bán hãy khéo léo thuyệt phục khách hàng giá phù hợp với chất lượng của két sắt. Mức độ bảo mật, bảo về tài sản, một số thuộc tính khác của két sắt giúp khách hàng an tâm khi mua, khi sử dụng.

Tạo dựng niềm tin với khách hàng mua két sắt bằng cách cung cấp thông tin rõ ràng của két sắt, các dịch vụ kèm theo như giao hàng, bảo hành, bảo trì các thông tin về công ty, địa điểm...

Chứng minh bạn là nơi chuyên cung cấp các loại két sắt chuyên nghiệp, các thông tin cung cấp có chuyên môn về két sắt cao và thông tin là chính xác. Điều này là rất cần thiết để khách hàng biết rằng bạn rất am hiểu về tất cả các loại két sắt, có trình đồ chuyên môn trong lĩnh vực này, từ đó sẽ giúp khách hàng thấy được sự tin tưởng hơn.

Chỉ tập trung xung quanh các thông tin về két sắt và các đoạn mô tả nói về uy tín, mức độ chuyên nghiệp tránh các thông tin không liên quan.

Nếu có thắc mắc có thể tìm hiểu các câu hỏi thường gặp khi viết bài chuẩn seo sản phẩm két sắt

 

 

 

Bạn có thể xem các bài viết cùng mục này: Cách seo website bán két sắt chống trộm, chống cháy hiệu quả
Kiến thức về thiết kế website, seo website, viết nội dung, đào tạo
Nếu bạn cần chuyên gia tư vấn, hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi
090 66 77 601
E - mail : nhan_ho@9xozo.com - markunread hothaitrunhan@gmail.com
location_on Địa Chỉ : 27/221/6 Điện Biên Phủ, Q Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam
2021 | 9xozo.com All Rights Reserved
03056xxxx - Sở kế hoạch đầu tư TP. HCMCấp ngày xx/yy/xxyy