Cách seo website bán két sắt chống trộm, chống cháy hiệu quả
Top

Cách seo website bán két sắt chống trộm, chống cháy hiệu quả

02/08/2021 598 đã xem
Audio Chưa chạy

Tạo ra các chủ đề hướng tới nhu cầu tìm kiếm của khách hàng sử dụng két sắt, xây dựng nhóm từ khoá quan trọng cho hoạt động mua bán két sắt, sáng tạo các bài viết liên quan tới chủ đề và từ khoá là cách seo website bán két sắt hiệu quả. Ngoài ra đừng quên nhóm từ khoá liên quan tới vị trí nơi đặt cửa hàng giúp thu thập lượng khách hàng gần cửa hàng, công ty bán két sắt.

Website chuyên bán két sắt là trang web được thiết kế xây dựng theo nhu cầu trình bày, bán trực tuyến sản phẩm là két sắt chống trộm, chống cháy. Trang web có tích hợp tính năng bán hàng trực tuyến gồm đặt hàng và quản lý giỏ hàng. Để seo website bán két sắt cần thực hiện các bước sau:

Kiểm tra trang web bán két sắt có trên google không

Kiểm tra tổng quan thực tế về thông tin trang web bán két sắt, thông tin công ty bán két sắt đã có trên google chưa.

Kiểm tra trang web có trên kết quả google chưa bằng cách thực hiện tìm kiếm trên google với từ khoá: "site:tenmien của website" ví dụ: "site:ketsatachau.com" google hiện lên kết quả của nghĩa là website đã được lưu trong dữ liệu. Nếu kết quả không xuất hiện hãy tham khảo cách đưa thông tin lên google hoặc kiểm tra lý do và khắc phục nguyên nhân.

Kiểm tra thông tin công ty trên google bussiness bằng cách gõ thông tin trùng với thông tin đăng ký trên google bussiness ví dụ: "Két sắt Á châu"

Cách tối ưu hoá website bán két sắt

Với đặc thù là webiste bán két sắt chứa nhiều hình ảnh của nhiều mẫu két sắt khác nhau do đó việc tối ưu hoá website bao gồm:

Đảm bảo ảnh két sau khi chỉnh sửa và xuất ra dung lượng thấp nhất để giảm thời gian tải trang, thích hợp với nhiều thiết bị hiển thị khác nhau, tăng cường trải nghiệm người dùng. Thông thường sử dụng ảnh dạng *.JPG là hợp lý ngoài ra tốt nhất là kiểu *.WebP.

Một số tiêu chí tối ưu hoá khác thiên về kỹ thuật cần tham khảo:

Nâng cấp giao thức mức an toàn hơn HTTPS tức là website sau khi thiết kế xong thường sử dụng http thông thường, cần mua SSL và cài đặt để nâng lên thành https (Giá dao động tuy nơi mua và giá trị gỏi ssl từ 300.000đ đến 15.000.000 đ).

Trang web có bán sản phẩm két sắt nên yêu cầu tốt nhất là thân thiện với thiết bị di động, điều này sẽ giúp khách mua dễ dàng tham khảo các mẫu két sắt khách nhau.

Đảm bảo không bị dính các mã độc trên website giúp người có nhu cầu mua két sắt không bị tấn công gây thiệt hại.

Đảm bảo các chỉ số quan trọng về trang web ở mức cao.

Các tiêu chí tối ưu khác như url dễ hiểu, phân cấp website đơn giản, tốc độ website .... rất nhiều các kỹ thuật và kiến thức để có thể tối ưu theo các nguyên tắc google.

Bài viết hướng dẫn seo website bán két sắt cho người dùng không chuyên sâu kỹ thuật nên tạm bỏ qua các vấn đề chuyên sâu về kỹ thuật tối ưu hoá webiste. Chỉ hướng dẫn các seo web bằng kỹ thuật viết bài là chính, phần seo website tốt nhất nên thuê chuyên gia chuyên về seo để thẩm định cấu trúc và thực hiện seo.

Cách seo website bán két sắt hiệu quả

Đối với người quản lý trang web bán két sắt thì seo web nên tập trung vào phát triển nội dung trên website là chủ yếu. Nội dung trên website cần tối ưu hoá giúp người dùng và google hiểu rõ nội dung cung cấp.

Trang chủ là trang quan trọng nhất dù là bất kỳ loại trang web nào, trang chủ cần liên thông tất cả các trang bán két sắt cho tới các trang khác. Ngoài ra cần lưu ý tới các chương trình khuyến mãi có lợi cho khách hàng giúp tăng trải nghiệm người dùng trên trang.

Mở các chương trình khuyến mãi, giảm giá két sắt hướng tới nhu cầu của khách hàng theo mùa, theo thời gian, theo sự kiện. Các bài viết càng có đủ thông tin thời gian, chương trình áp dụng càng tốt.

Tạo trang chi tiết về két sắt với bài viết giàu thông tin về thuộc tính, tính năng của két sắt giúp người dùng có đủ thông tin để chọn lựa két sắt phù hợp với nhu cầu. Trang trình bày chi tiết két sắt là quan trọng nhất trong tất cả các trang và tập trung tạo bài viết seo chủ đạo có thể tham khảo cách viết chuẩn seo sản phẩm két sắt.

Mở thêm các chủ đề khác về két sắt nhằm tăng cường thêm số lượng bài viết và cung cấp thêm thông tin két sắt thới cho người cần tìm hiểu như: nhóm két sắt cho khách sạn, Hướng dẫn bảo mặt két sắt ...

Chọn lựa nhóm từ khoá tìm két sắt theo nhu cầu người mua và phù hợp với các sản phẩm đang bán hiện hành, tham khảo cách chọn từ khoá dành cho trang bán két sắt seo top google

Quảng bá trang web, sản phẩm két sắt trên các nhóm cộng động có sẵn trên mạng xã hội như facebook, youtube sẽ đẩy nhanh cách tiếp cận người tiêu dùng, ngoài ra cũng là cách mở rộng môi trường tiếp thị sản phẩm.

Seo website là cách tiếp cận khách hàng tiềm năng mà không tốn phí rất tốt, do đó hãy đầu tư bài viết chất lượng cao và mở rộng số lượng từ khoá trong bài viết cung cấp nộ dung tới người cần mua két sắt.

 

Bạn có thể xem các bài viết cùng mục này: Cách seo website bán két sắt chống trộm, chống cháy hiệu quả
Kiến thức về thiết kế website, seo website, viết nội dung, đào tạo
Nếu bạn cần chuyên gia tư vấn, hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi
090 66 77 601
E - mail : nhan_ho@9xozo.com - markunread hothaitrunhan@gmail.com
location_on Địa Chỉ : 27/221/6 Điện Biên Phủ, Q Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam
2021 | 9xozo.com All Rights Reserved
03056xxxx - Sở kế hoạch đầu tư TP. HCMCấp ngày xx/yy/xxyy