Tự thiết kế webiste kinh doanh bán hàng
Top

Tự thiết kế webiste kinh doanh bán hàng

23/07/2021 611 đã xem
Audio Chưa chạy

Nhu cầu tự thiết kế website dùng cho kinh doanh bán hàng, dịch vụ thường thấy ở cá nhân, công ty chưa có kinh phí nhiều. Tự thiết kế website có thể giúp tiết kiệm kinh phí nhưng cũng tiềm tàng các điểm gây hại cho hoạt động kinh doanh của bạn.

Tự thiết kế website là quá trình thực hiện thiết kế website bằng các sử dùng các mã nguồn mở hoặc phát triển website tĩnh mà không thuê các công ty thiết kế website, không tón chi phí thực hiện website.

Tự thiết kế website có tốt không ?

Tự thiết kế website sẽ có ưu điểm lớn nhất là tiết kiệm chi phí, nhưng bù lại bạn sẽ bị tiêu tốn khá nhiều thời gian để tìm hiểu và thực hiện quá trình tự thiết kế website. Ngoài ra nếu không nắm rõ các yếu tố kỹ thuật sẽ vô tình gây ra các tác hại không mong muốn cho website, ảnh hưởng tới việc tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Với sự phát triển của công nghệ, ngày nay các tiêu chuẩn kỹ thuật về wesite do các tổ chức của thể giới đưa ra ngày càng cao. Các yêu cầu về tốc độ tải trang, webiste thân thiện thiết bị di động (mobile friendly), các điểm kỹ thuật và cả cách sử dụng các ngôn ngữ điều được đánh giá, cho thấy rằng để có được website tốt, chất lượng cần phải là các chuyên gia về thiết kế website.

Chi phí thiết kế website ngày càng rẻ là một yếu tố giúp bạn tiết kiệm thời gian mà có được một website chất lượng. Các loại hình website ngày càng đa dạng hơn, có thể sử dụng một website tự xây dựng do các công ty trong và ngoài nước cung cấp hoặc có thể sở hữu một website ngay lập tức với dịch vụ sử dụng AI thông minh..

Ngày nay chi phí thiết kế website là rất rẻ và có rất nhiều loại hình dịch vụ để lựa chọn, nếu bạn có quá ít kiến thức về website hãy sử dụng dịch vụ thiết kế website là tốt nhất.

Tự thiết kế website hiệu quả khi nắm rõ kiến thức website

Website là cầu nối giữa khách hàng và hoạ động kinh doanh của công ty, do đó để website phát triển hiệu quả khi tự thiết kế website cần nắm rõ các yêu cầu kỹ thuật sau:

Nắm rõ quy trình thiết kế webiste quy trình này bao gồm việc lựa chọn mua tên miền (domain), mua dịch vụ lưu trữ (Hosting), phát triển bộ mã nguồn (source code) sử dụng khi tự thiết kế website

Hiểu rõ ngôn ngữ lập trình bộ mã nguồn dùng khi thiết kế website, việc hiểu rõ giúp chủ động phát triển thêm các tính năng cần thiết hoặc tính chỉnh, chình sửa theo yêu cầu kỹ thuật nhất định. Đặc biệt sẽ phát triển bộ mã nguồn liên tục nhằm đáp ứng yêu cầu khi lĩnh vực kinh doanh phát triển.

Kiến thức tổng quan về các công cụ tìm kiếmkiến thức về website sẽ sử dụng nhằm thẩm định cấu trúc website đưa website vào kết quả tìm kiếm của các công cụ này.

Kiến thức về quáng cáo, quảng bá trực tuyến là điều cần thiết, việc am hiểu giúp đưa ra các giải pháp đúng đắn khi lựa chọn phuong thức tiếp cận khách hàng.

Nắm rõ các kỹ thuật về seo webiste sẽ giúp ích rất nhiều trong việc đưa website của bạn tiếp cận nhanh chóng tới khách hàng tiềm năng thông qua các công cụ tìm kiếm.

Đủ kiến thức về các loại hình website khác nhau nhằm chọn lựa tính năng mà website cần có giúp khách hàng tương tác với website một cách hiệu quả, cải thiện trải nghiệm người dùng trên website.

Hiểu rõ môi trường internet điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan từ đó đưa ra phương hướng phát triển website một cách có lợi nhất.

Nắm rõ các kỹ thuật bảo mật website sẽ giúp tránh thất thoát thông tin tài nguyên quan trọng trên website như danh sách khách hàng, các tương tác của khách hàng ...

 

 

Kiến thức về thiết kế website, seo website, viết nội dung, đào tạo
Nếu bạn cần chuyên gia tư vấn, hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi
090 66 77 601
E - mail : nhan_ho@9xozo.com - markunread hothaitrunhan@gmail.com
location_on Địa Chỉ : 27/221/6 Điện Biên Phủ, Q Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam
2021 | 9xozo.com All Rights Reserved
03056xxxx - Sở kế hoạch đầu tư TP. HCMCấp ngày xx/yy/xxyy