Các nguyên tắc, tiêu chí quan trọng giúp seo website google
Top

Các nguyên tắc, tiêu chí quan trọng giúp seo website google

05/08/2021 500 đã xem
Audio Chưa chạy

Đảm bảo trình tự các tiêu chí giúp cung cấp nội dung trang web tới google là cách đảm bảo google tìm thấy trang web. Đảm bảo các nguyên tắc chất lượng về nội dung sẽ giúp người dùng và google đánh giá cao trải nghiệm trên trang từ đó cải thiện thứ hạng trong kết quả tìm kiếm

Gởi thông tin trang web lên google.

Rất dễ dàng để thực hiện dù bạn biết kỹ thuật hay không, googlebot có thể tự tìm kiếm và truy cập website một cách tự động.

Các dễ nhất là giới thiệu trang web của bạn trong một trang web khác, google sẽ tự động truy cập thông qua đường dẫn liên kết. Có thể yêu cầu đơn vị thiết kế website giới thiệu website bạn trên trang web của họ, gởi đường link tới những người bạn hoặc giới thiệu trang web tới những cộng động trên mạng xã hội.

Nếu biết một chút kỹ thuật bạn nên lựa chọn phương pháp gởi sơ đồ trang web lên công cụ google việc nay giúp google tìm thấy những thay đổi trên trang web nhanh hơn.

Thông tin cần biết gởi thông tin google:

  • Google không hoàn toàn thu thập dữ liệu trong tất cả các URL bạn cung cấp.
  • Việc thu thập dữ liệu trang web có thể mất vài ngày hoặc vài tuần.
  • Cung cấp URL cho google không quyết định thứ hạng của trang web trong kết quả tìm kiếm google.

Cho google thấy trang web chất lượng

Cách Google phân phối thứ hạng trong tìm kiếm phần lớn là dựa vào mức độ chất lượng của nội dung trang web và cách mà google, người dùng hiểu nội dung của trang web. Hãy xem các yếu tố sau đâu để đảm bảo rằng google, người dùng dễ dàng hiệu nội dung trang.

Trang web cung cấp nhiều thông tin có giá trị, mang tính kỹ thuât, chuyên môn cao, có tính xác thực được trình bày bằng cách viết văn dễ đọc, ngắn gọn.

Đảm bảo các phần tử html căn bản quan trọng của website hiển thị đúng nội dung, ví dụ tựa đề trang, các thẻ nhấn mạnh cho tiêu đề H1, H2, H3,  H4, H5. H6, các hình ảnh nên có văn bản trong ALT...

Tập trung vào những cụm từ khoá mà người dùng thường tìm kiếm nhất, phát triển nội dung trang web hướng theo nhu cầu người dùng, đừng quên cũng hướng người dùng sử dụng dụng nhóm từ khoá đúng cho một chuyên môn của lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Tối ưu hoá website là cách hay nhất để giúp google tăng thêm một yếu tố giúp xếp hạng trang web của bạn trên những trang khác khi mà nội dung có mức độ tương tự như nhau.

Tăng cường trải nghiệm người dùng

Đảm bảo người dùng hiểu nội dung trang web một cách dễ dàng bằng cách sử dụng văn bản, tối ưu hoá nội dung là cách để giúp người dùng dễ dàng tìm thấy trang web, đọc và hiểu nội dung trong trang, nếu dùng hình thì nên có mô tả cho hình kèm thuộc tình ALT.

Đảm bảo các thông số quan trọng về trang web ở mức cao nhất điều này sẽ giúp người dùng có được những trải nghiệm tốt trên website. Thông số này đảm bảo trang web hoạt động và phục vụ người dùng một cách hoàn hảo.

Thiết kế website một cách chuyên nghiệp nhất có thể để đảm bảo ràng bạn đang tiếp cận khách hàng bằng một công cụ tốt nhất có thể.

Tư duy trang web giúp seo hiệu quả

Để dễ dàng hơn trong việc phát triển một website chuẩn seo về nội dung hãy tham khảo các yếu tố sau:

Trang web phải hướng nội dung tới người dùng là chính, tức là trang web phải cung cấp thông tin cho người dùng chứ không phải cho các công cụ tìm kiếm.

Xây dựng một trang web mà người dùng thấy thiết thực, nếu có thể hãy phát triển trang web một cách độc đáo và giá trị cao.

Bằng kỹ năng, chuyên môn của mình hãy phát triển nội dung tốt nhất để có thể xây dựng niềm tin từ người dùng.

Phát triển seo web bằng các phương pháp thông thường tránh dùng các mánh khoé kỹ thuật không chính thống.

 

Kiến thức về thiết kế website, seo website, viết nội dung, đào tạo
Nếu bạn cần chuyên gia tư vấn, hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi
090 66 77 601
E - mail : nhan_ho@9xozo.com - markunread hothaitrunhan@gmail.com
location_on Địa Chỉ : 27/221/6 Điện Biên Phủ, Q Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam
2021 | 9xozo.com All Rights Reserved
03056xxxx - Sở kế hoạch đầu tư TP. HCMCấp ngày xx/yy/xxyy