Thiết kế website chuyên nghiệp là gì ?
Top

Thiết kế website chuyên nghiệp là gì ?

25/05/2021 886 đã xem
Audio Chưa chạy

Website chuyên nghiệp là website mà cách bố trí trình bày các hạng mục trong nội dung một cách khoa học hợp lý, đẹp mắt. Các phần quan trọng nhất của từng loại website đó cần phải được chú trọng giúp phát huy hiệu quả tính ứng dụng, thiết thực mục đích thiết kế website. Thiết kế webiste chuyên nghiệp là dịch vụ cung cấp tới khách hàng website tương thích mọi thiết bị, tối ưu hoá seo google trên website, đội ngũ làm việc sáng tạo, nhiệt tính, có tâm trong công việc.

Thiết kế website chuyên nghiệp là gì ?

Thiết kế website chuyên nghiệp là gì ?

Website được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung và hình thức thì có thể gọi là website chuyên nghiệp.

Các website này thường chú trọng tới tiện ích cho khách hàng, mức độ tương tác, lượt truy cập. Nội dung cung cấp tới khách hàng được trình bày kỹ lưỡng đầy đủ tự văn bản tới hình ảnh, có khi là video.

Website chuyên nghiệp sẽ được phân tích kỹ các yêu cầu cần có trên website, phân tích các hạng mục từ các nguồn khác nhau để đưa ra được một giao diện mà trong đó cách bố trí hợp lý nhất, khoa học nhất giúp khách hàng mau chóng tìm thấy sản phẩm dịch vụ cần thiết. Ngoài ra việc bố trí khoa học, phân chia danh mục làm nhiều phần chi tiết sẽ giúp khách hàng có lựa chọn tốt hơn, tin dùng sản phẩm, dịch vụ trên website nhiều hơn từ đó tăng cao sự tương tác của khách hàng trên website.

Việc chú trọng tới các hạng mục chính trong webiste giúp thu hút khách hàng tương tác tăng lượt truy cập.

Dù webiste lớn nhỏ, website bán hàng hay website trình bày các dịch công ty điều có các hạng mục chính là mục chủ đạo cần nhất dành cho khách hàng tìm hiểu thông tin trong website. Đối với các webiste bán hàng thì danh mục loại sản phẩm, sản phẩm là mục chủ đạo. Với các website dịch vụ thì danh sách các dịch vụ là hạng mục chính cần phải được chú trọng...

Chú trọng tới trải nghiệm người dùng trong website tại các hạng mục chính tức là thu hút lượt truy cập website hiệu quả nhất phát huy mục đích thiết kế website như:

 • Website bán hàng nhờ thiết kế website chuyên nghiệp giúp tăng lượt bán hàng, tăng doanh số
 • Website dịch vụ du lịch nhờ thiết kế website cao cấp tăng lượt đặt tour, tăng lượt truy cập website
 • Với các website thông tin như tin tức, thời trang ... thì nhờ thiết kế website uy tín mà lượt truy cập cao.

Ngày nay với sự phát triển đa dạng các thiết bị truy cập vì thế website chuyên nghiệp phải đáp ứng yêu cầu này.

Nói đơn giản là website phải đáp ứng hầu hết các thiết bị truy cập như truy cấp webiste bằng máy tính, truy cập website bằng điện thoại, truy cập website bằng máy tính bảng... khách hàng có thể truy cập website chuyên nghiệp từ bất cứ thời gian nào, bằng bất cứ thiết bị nào mà khách hàng có thể kết nối internet và có bất cứ trinh duyệt website nào.

SEO google, seo websie là tiêu chuẩn mà tất cả các website phải có sẽ giúp ích rất nhiều trong sự phát triển công việc.

Tại Việt Nam đa phần sử dụng google tìm kiếm các nhu cầu khi cần do đó đối với một website dù là website giá rẻ, websie cao cấp, website chuyên nghiệp thì tích hợp chuẩn SEO google, tăng cường các kỹ thuật SEO google nhằm cải thiện vị trí hiển thị trên kết quả tìm kiếm từ google. Việc khách hàng tìm ra website của công ty tương đồng việc khách hàng đã bước đầu tiếp cận tới dịch vụ, sản phẩm công ty do đó SEO google là điều cần thiết phải được tích hợp tăng cường trong website chuyên nghiệp uy tín.

Đội ngũ làm việc sáng tạo, làm việc trong nhiệt huyết, có tâm giúp website chuyên nghiệp thu hút người trải nghiệm hơn.

Đội ngũ kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm làm việc sẽ cho ra thiết kế website tốt nhất, website sáng tạo sẽ giúp khách hàng thích thú hơn trong quá trình trải nghiệm. Làm việc với đội ngũ hỗ trợ website có tâm sẽ giúp công việc suông sẻ làm hài lòng khách hàng, làm việc với tinh thần nhiệt huyết cao giúp website có đầy đủ tính năng  tiện ích nhất định.

Website chuyện nghiệp cần có các yếu tố nào để xác định ?

tuỳ theo từng loại website mà cần phải có các tính năng, yếu tố nhất định để xác định, ngoài kiểm tra các yếu tố có thể kiểm tra qua thao tác, mắt thường thì vẫn phải kiểm tra kỹ thuật qua các công cụ khác nhau... có thể thống kê đơn giản, chung chung các yếu tố xác định là thiết kế website chuyên nghiệp:

 1. Giao diện bắt mắt thu hút người dùng trải nghiệm.
 2. Đầy đủ các thông tin giúp khách hàng liên hệ trao đổi dể dàng như: box chat, hotline, email, địa chỉ rõ ràng, các mục hỗ trợ.
 3. Website tương thích trên tất cả các thiết bị
 4. Có hệ thống tăng cường SEO google
 5. Đối với các hạng mục chính như sản phẩm, dịch vụ phải trình bày kỹ càng chu đáo về bài viết, hình ảnh, video nếu có.
 6. Thời gian tải trang nhanh chóng, webiste hoạt động tốt dù bất cứ thời gian nào.
 7. Được vạch kế hoạch phát triển rõ ràng.
 8. Hệ thống quản lý đơn giản đầy đủ
 9. Tích hợp các kiểm soát thông số cần thiết khi làm việc với công cụ tìm kiếm google.

 

Kiến thức về thiết kế website, seo website, viết nội dung, đào tạo
Nếu bạn cần chuyên gia tư vấn, hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi
090 66 77 601
E - mail : nhan_ho@9xozo.com - markunread hothaitrunhan@gmail.com
location_on Địa Chỉ : 27/221/6 Điện Biên Phủ, Q Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam
2021 | 9xozo.com All Rights Reserved
03056xxxx - Sở kế hoạch đầu tư TP. HCMCấp ngày xx/yy/xxyy