Câu hỏi thường gặp seo website bán thiết bị inox công nghiệp
Top

Câu hỏi thường gặp seo website bán thiết bị inox công nghiệp

Câu hỏi thường gặp khi thực hiện seo webiste chuyên bán thiết bị bếp inox công nghiệp, làm cách nào để seo, cách viết bài, tìm kiếm từ khoá

Giải đáp các thắc mắc thường thấy khi seo trang web

Giới thiệu một số câu hỏi thường gặp khác

Ngay tại thời đểm bạn nghĩ tới phải tiến hành seo trang web bán thiết bị inox ngay, để thực hiện seo xem tổng quan thực hiện seo web bán thiết bị inox để nắm rõ các kiến thức và tiến hành thực hiện. Về cơ bản để lêp top thì cần phải:

 • Tạo ra nội dung về các sản phẩm inox, nội dung liên quan tới sản phẩm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm sử dụng của người dùng.
 • Tối ưu website, phát triển nội dung cho các sản phẩm thiết bị inox giàu thông tin để cái thiện vị trí hiển thị trên google.
 • Giúp google tìm thấy nội dung trang website của bạn và phân phối kết quả tới người tìm kiếm.

Để đưa trang web lên google là dễ dàng nhưng website bán thiết bị inox công nghiệp lên top cần nỗ lực lâu dài để tiến hành seo website.

Mẹo: Nếu bạn có chi phí nhất định hãy tối ưu hoá website để có một cấu trúc site ổn định, nếu không hãy đảm bảo các yếu tố như đường dẫn URL, tên miền, website thân thiện thiết bị di động, tải trang nhanh là các tiêu chí cần thiết dễ thực hiện để cải thiện thứ hạng trong kết quả tìm kiếm google.

Từ khoá seo cho trang bán thiết bị inox chính là tên của các sản phẩm, thiết bị inox, các dịch vụ liên quan như tư vấn, xây dựng, thi công thiết bị inox, ngoài ra sẽ có các từ khoá liên qua tới địa lý, giá thiết bị inox, kinh nghiệm, uy tín cung cấp các thiết bị inox ( Xem cách chọn từ khoá seo trang web thiết bị inox ). Thường tập trung vào 3 yếu tố chính để xác định từ khoá:

 • Dựa vào nhu cầu thực tế của khách hàng cho từng loại thiết bị inox
 • Dựa trên sản phẩm chủ đạo của công ty, lĩnh vực kinh doanh thiết bị inox.
 • Theo sự phát triển của thị trường, phát triển của sản phẩm trong tương lai.

Tốt nhất để chọn từ khoá là kết hợp tất cả các yếu tố: sản phẩm công ty, như cầu thực tế người dùng, từ khoá mở rộng từ đó xác định nhóm từ khoá cần phải seo.

Mẹo: để rút ngắn thời gian seo trang web bán thiết bị cần tập trung vào nhóm sản phẩm chủ đạo của công ty hoặc theo như cầu thị trường để viết bài.

 

Hình ảnh đặc biệt hơn so với bài viết bởi người dùng sẽ dựa vào nội dung hình ảnh để hiểu, với google sẽ sử dụng tên hình và thuộc tính "ALT" để hiểu do đó cần thiết kế hình ảnh vừa đáp ứng google vừa đáp ứng người dùng. (xem cách tối ưu hoá hình ảnh) Thường hình ảnh cần đáp ứng tiêu chí sau:

 • Tên hình là văn bản, không dấu, không khoảng cách, thay khoảng cách bằng dấu gạch ngang (-).
 • Loại hình cho website thiết bị inox là *jpg, *.webp, với dung lượng tối ưu cho website, kích thước 1.200px trở xuống (Có thể sử dụng 600px).
 • Hình ảnh nên xử lý rõ ràng chi tiết kèm các thông tin thương hiệu để dễ nhận dạng, ghi nhớ thương hiệu.

Hình ảnh nên quy định một kích thước nhất định để có được cách trình bày đồng nhất giúp website đẹp hơn.

Mẹo: có thể sử dụng hình ảnh để thực hiện seo hình ảnh về sau do đó tất cả hình nên được xử lý ở mức tốt nhất có thể.

Bài viết cần cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan tới các thiết bị inox, càng nhiều thông tin sẽ giúp khách hàng có nhiều thông tin, cung cấp thông tin có giá trị sẽ là cách để thu hút người dùng (xem cách viết bài trang thiết bị inox seo top google). Bài viết chuẩn seo thường có:

 • Bài viết có 3 phần chỉnh: tiêu để, mô tả ngắn, bài viết đầy đủ, riêng mục sản phẩm thiết bị inox nên có thêm phần thông tin kỹ thuật.
 • Nội dung hữu ích của các thiết bị là hướng tới người dùng, cung cấp thông tin theo nhu cầu sử dụng thiết bị inox của người dùng.
 • Cung cấp nội dung giàu thông tin về các thiết bị inox, thông tin chính xác và có chuyên môn về inox sẽ giúp ngưởi dùng tin tưởng.

Dành thời gian để phát triển nội dung bài viết liên quan tới sản phẩm inox là cách seo website tốt nhất.

Mẹo: tạo ra các bài viết liên quan tới thiết bị inox, tìm hiểu nhu cầu của người sử dụng, nhu cầu tìm kiếm theo sản phẩm sẽ là cách phát triển nội dung bài viết dễ dang nhất.

 

Thẻ tag là một cách để phân chia các bài viết theo một nhóm chủ đề nhỏ được nhắc tới trong các bài viết khác nhau. Thường thấy sử dụng ở các website báo điện tử, các blog. ví dụ: dưới mỗi bài viết hiện nay về covid sẽ có tag covid tức có nghĩa là bài viết đó có liên quan tới chủ đề covid. Cẩn trọng khi sử dụng tag:

 • Tránh tạo ra các tag mà bài viết trong đó không liên quan nội dung.
 • Không lạm dụng tag quá nhiều sẽ ảnh hưởng tới đánh giá của google.
 • Phân tích rõ nhu cầu của người dùng để quyết định nên tạo tag hay không.

Thẻ tag có thể tiện dùng với người dùng trong một số trường hợp giúp tiếp cận nhanh nhóm chủ đề nhỏ liên quan, đôi khi không có tác dụng vì một số bài viết có quá ít nội dung liên quant tới tag. Đối với google tag được hiểu như một đường dẫn website thông thường.

Mẹo: dựa vào mục đích của website thiết bị inox mà có nên gắn tag cho vào trang web hay không, tránh làm mất tập trung cho người tìm mua thiết bị inox.

Mở rộng từ khoá là cách để tiếp cận thêm nhiều người dùng, để thêm từ khoá mở rộng có thế mở rộng thêm chủ đề con trong bài viết liên quan tới từ khoá mở rộng. Nói một cách khác muốn có từ khoá mở rộng thì từ khoá đó phải có trong bài viết ( Xem Từ khoá liên quan mở rộng seo web ). Cách thêm từ khoá mở rộng:

 • Trong bài viết với từ khoá chính có thể tạo thêm chủ đề con có nội dung liên quan tới từ khoá mở rộng chủ đề con này nên đánh dấu với thẻ H2, H3 ..
 • Tạo nội dung cho chủ đề con liên quan tới từ khoá, nội dung này nên hữu ích và liên quan tới nội dung chính của bài viết.
 • Cách tốt nhất là chọn từ khoá mở rộng có liên quan tới chủ đề chính của bài viết thiết bị inox.

Từ khoá mở rộng thật ra rất dễ tạo và đôi khi đã hình thành trong bài viết một cách tự nhiên, bạn có thể làm cho từ khoá mở rộng liên quan tới thiết bị inox quan trọng hơn bằng cách tạo nội dung.

Mẹo: Tuân thủ theo cách viết bài và lên nhóm từ khoá hiện diện trong bài viết là một cách dễ dàng để quản lý và phát triển nội dung cho từ khoá trong bài viết.

 

Thời gian lên top của thiết bị inox phụ thuộc vào quá trình làm seo website, quá trình phát triển nội dung bài viết liên quan sản phẩm thiết bị inox trên trang. Thông thường sẽ có một nhóm từ khoá nhất định riêng biệt được google xếp hạng top trong kết quả tìm kiếm. Để rút ngắn thời gian cần thực hiện:

 • Tối ưu hoá trang web thiết bị inox một cách tốt nhất có thể.
 • Phát triển nội dung chuẩn seo trên trang hướng tới thiết bị inox đáp ứng nhu cầu tìm kiếm.
 • Phân tích theo dõi mức độ phát triển của seo web để cải thiện hiệu suất seo web.

Hãy tạm thời đừng chủ ý tới thời gian bao lâu thì website sẽ lên top google, hãy tập trung vào phát triển nội dung giàu thông tin trên từng sản phẩm thiết bị inox sẽ tiết kiệm thời gian hơn cho quá trình seo.

Mẹo: hãy đảm bảo những từ khoá liên quan tới thương hiệu của thiết bị inox công nghiệp luôn top google, luôn tối ưu hoá website để đáp ứng các tiêu chí google cải thiện thứ hạng website nhanh hơn.

Chúng tôi có dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Chúng tôi có kinh nghiệm chuyên về bán hàng, quảng bá, quảng cáo trực tuyến
Nếu bạn cần đào tạo nhân viên về các vấn đề liên quan tới internet hãy liên hệ ngay với chúng tôi
090 66 77 601
E - mail : nhan_ho@9xozo.com - markunread hothaitrunhan@gmail.com
location_on Địa Chỉ : 27/221/6 Điện Biên Phủ, Q Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam
2021 | 9xozo.com All Rights Reserved
03056xxxx - Sở kế hoạch đầu tư TP. HCMCấp ngày xx/yy/xxyy