Thiết kế website giá rẻ chỉ nên sử dụng khi có kinh phí quá ít
Top

Thiết kế website giá rẻ chỉ nên sử dụng khi có kinh phí quá ít

Website giá rẻ sẽ giúp khởi đầu một dự án tiết kiệm kinh phí nhiều hơn. Nhưng nếu sử dụng không đúng thời điểm, mục đích sẽ làm giảm sự phát triển của dự án, làm giảm sự tiếp cận khách hàng nhất định.

Giới thiệu một số câu hỏi thường gặp khác

Tuỳ vào công ty phát triển website giá rẻ mà có thể đánh giá tốt hoặc không. Ngoài ra mục đích sử dụng quyết định các tính năng cần thiết phải có trên website. Website giá rẻ sẽ tốt khi bạn sử dụng đúng mục đích và đúng thời điểm (Đầu tư website cao cấp với kinh phí nhất định giúp tăng doanh số hơn)

Như vậy website giá rẻ sẽ tốt nếu:

 • Bạn tìm đúng công ty thiết kế website giúp website có vừa đủ tính năng sử dụng cho mục đích của mình.
 • Chỉ sử dụng khi bạn không lấy website làm kênh chủ đạo bán hàng, kênh thông tin công ty vì website giá rẻ thường không được thiết kế tỉ mỉ sẽ dễ làm mất uy tín công ty.
 • Nếu bạn có quá ít kinh phí để đầu tư cho việc thiết kế website và bắt buộc phải sử dụng loại website giá rẻ này.

Nói một cách khác có thể bạn không chú trọng tới website hoặc có quá ít kinh phí thì hãy sử dụng loại website giá rẻ nếu không hãy thử dụng website startup cùng là một lựa chọn tốt.

Meo: Hãy cân đối kinh phí để có một website tốt giúp phát triển tốt, tuỳ giai đoạn mà đầu tư kinh phí cho webiste sẽ tiết kiệm hơn, website giá rẻ có thể nâng cấp thành một website chuyên nghiệp cao cấp hơn về sau.

Thiết kế website giá rẻ thường phát triển trên một bộ web được xây dựng sẵn các tính năng căn bản nhất dành cho các loại website do đó thời gian hoàn thành website giá rẻ là rất nhanh so web thường. Để dễ hình dung các điểm khác biệt sẽ được liệt kê như sau:

 1. Giao diện website giá rẻ thường đơn giản, ít có sự thiết kế tỉ mỉ, nếu thiết kế website thiếu chuyên nghiệp website sẽ rất sơ xài.
 2. Bố trí các thành phần trong khi thiết kế webiste thường đơn giản đôi khi rất bình thường làm giảm độ Uy tín của website
 3. Các tính năng sử dụng trong website vừa đủ sử dụng đôi khi quá ít làm giảm trải nghiệm người dùng trên website, website bị nhằm chán.
 4. Thường được đặt ở một hosting chi phí thấp làm giảm tốc độ tải trang và các vấn đề liên quan
 5. Các dịch vụ hỗ trợ kèm theo không được nhiều, các tư vấn tốt nhất về website, các định hướng về phát triển website, các hỗ trợ chỉnh sửa chậm.

Nếu lựa chọn phải một công ty, cá nhân thiết kế website không tốt người dùng sẽ tốn nhiều thời gian cho website mà bị lơ là dịch vụ chính của mình, lơ là việc bán hàng, chăm sóc khách hàng. "Tiền mất tật mang" là câu nói thường thấy trong trường hợp này.

Mẹo: Bạn có thể phát huy tối đa lợi ích mà thiết kế website giá rẻ mang lại bằng cách thiết kế hình ảnh trên các banner tốt hơn, viết các bài viết trong wesbsite càng chi tiết càng tăng giá trị cho nội dung mà website truyền tải.

Khi thiết kế website giá rẻ thì cách tính là nằm trên tổng chi phí phải bỏ ra để sở hữu một website. Thông thường chi phí này giao động trong khoảng 500.000 đ đến 3.000.000 đ  đôi khi có thể lên 5.000.000đ tuỳ loại hình website giá cũng khác nhau.

 • Website bán hàng giá rẻ giá có thể trong 2.000.000 đ là có một website sử dụng với đủ tính năng trình bày sản phẩm bán hàng, đặt hàng.
 • Website cá nhân giá rẻ có tính năng chỉ đơn giản trình bày tin tức chi phí khoảng 1.000.000 đ.
 • Website công ty giá rẻ chi phí trong khoảng 3.000.000 đ.
 • Website bán hàng kèm các tính năng theo yêu cầu khác như thanh toán trực tuyến, thêm tính năng giới thiệu, video .... chi phí có thể trong hoặc hơn 5.000.000 đ

Triển khải website giá rẻ với chi phí hợp lý cho mỗi dự án sẽ giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều nhưng cũng nên lựa chọn đúng tính năng cho từng loại website khác nhau, tránh mất quá nhiều thời gian cho website giá rẻ, thời gian đó sử dụng cho việc tăng cường các dịch vụ và tăng cường chăm sóc khách hàng.

Mẹo: chi phí thiết kế website giá rẻ là tổng chi phí dành cho website tính luôn các dịch vụ kèm theo, nếu phải mua thêm dịch vụ mà chi phí bị tăng lên thì không còn là website giá rẻ tiết kiệm chi phí, lúc này nên lựa chọn gói thiết kế website có kinh phí tốt để hưởng nhiều dịch vụ tốt hơn

Với khá nhiều ưu điểm về chi phí thấp, thời gian triển khai nhanh website giá rẻ thích hợp để triển khai với một số dự án web nhất định, trong một số trường hợp bất khả khán do thiếu kinh phí thì web giá rẻ hoàn toàn là lựa chọn tốt. Để dễ dàng hơn tham khảo qua danh sách đối tượng thích hợp làm web giá rẻ bên dưới.

 • Bạn có quá ít kinh phí khi thiết kết website do đó bắt buộc phải sử dụng loại web giá rẻ này
 • Trong thời gian nhanh nhất bạn cần có một website tức thời vì website giá rẻ có thể hoàn thành rất nhanh sau đó làm một website khác thay thế.
 • Ban muốn đưa thông tin đơn giản lên internet, không chú trọng quá nhiều tới thị trường internet, bỏ qua nhòm khách hàng online.

Nếu bạn không nằm trong danh sách trên mà vẫn sử dụng website giá rẻ với mục đích khác như chưa có kinh nghiệm làm website do đó tìm kiếm trên công cụ google và chọn hình thức này thì đây là sai lầm. Tìm ngay một chuyên gia tư vấn thiết kế website lựa chọn gói thiết kế website với chi phí thích hợp để giúp bạn phát triển dự án website tốt nhất.

Một số người dùng đã thiết kế website nhiềuchưa thấy được lợi ích khi thiết kế website chuyên nghiệp, website cao cấp mà chuyển qua sử dụng website giá rẻ thì hãy chọn đúng hoặc tìm kiếm ngay chuyên gia tư vấn website để phát triển đúng lợi ích mà website mang lại cho người dùng.

Mẹo: Hãy nói rõ dự định của bạn với chuyên gia tư vấn về thiết kế website giá rẻ để có thể tính toán phát triển website giá rẻ để về sau có thể nâng cấp từng phần trở thành một website có nhiều tính năng, giao diện được thiết kế tỉ mỉ hơn.

 

Website giá rẻ được thiết kế đơn giản về tính năng lẫn giao diện sẽ không thích hợp dùng để quảng cáo thương hiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Xem danh sách những ai không nên sử dụng website giá rẻ:

 • Có kinh phí cho thiết kế website nhưng muốn tiết kiệm hoặc bị thu hút bới website giá rẻ.
 • Muốn mở rộng lĩnh vực kinh doanh công ty lên môi trường internet.
 • Đang trong giai đoạn quảng cáo, quảng bá công ty, sản phẩm dịch vụ thông qua việc thiết kế website.

Để phát triển website cho dự án của người dùng tốt thì nên cân nhắc kỹ khi sử dụng dịch vụ thiết kế website.

Mẹo: mỗi loại website thích hợp cho đối tượng khác nhau, nên dành đúng chi phí cho websitte để người dùng internet đánh giá đúng giá trị công ty bạn.

 

Rất nhiều cá nhân, công ty có dịch vụ thiết kế website giá rẻ kèm theo nhiều quảng cáo hấp dẫn thu hút khách hàng do đó cần có các yếu tố để chọn một dịch vụ thích hợp tốt nhất. Một số bí quyết có thể tham khảo như sau:

 • Xem kỹ qua trước thông tin các cá nhân, công ty qua website, facebook lựa chọn ra 3 dịch vụ muốn chọn để dễ so sánh và lựa chọn.
 • Xem qua các mẫu website giá rẻ chạy mẫu hoặc các website giá rẻ đã chạy thực tế (Nên xem các loại web tương đồng với dự án triển khai).
 • Lắng nghe tư vấn của chuyên gia hay người quen biết hiểu về việc thiết kế webiste.

Nên đưa ra mẫu website mong muốn thiết kế kèm danh sách các tính năng cần có của website sẽ giúp ích rất nhiều trong việc có đươc một website giá rẻ tốt ưng ý.

Mẹo: Tổng hợp các nhu cầu của website sau đó lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ uy tín chất lượng để đảm bảo không mất quá nhiều thời gian cho website giá rẻ.

 

Tập hợp nhiều thành phần văn bản, hình ảnh, video ... trình bày theo bố cục nhất định được gọi là website, thiết kế website giá rẻ là thực hiện website với chi phí thấp nhất có thể, trong thời gian nhanh nhất.

 • web giá rẻ thường là web đã được xây dựng nhiều tính năng có sẵn cho từng loại website khác nhau.
 • website giá rẻ thường xây dựng giao diện đơn giản nhanh gọn.
 • Một số website giá rẻ sử dụng chung mã nguồn, chung data người dùng tự tạo các dịch vụ kèm theo

Hiểu đơn giản hơn là bạn sử dụng dịch vụ thiết kế webiste với chi phí thấp nhất thì gọi là website giá rẻ

Mẹo: Nếu bạn muôn bán hàng ma có chi phí quá thấp thì hãy lựa chọn webiste giá rẻ sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Sử dụng dịch vụ thiết kế website với chi phí thấp nhất là lợi ích mà bất kỳ ai cũng có thể thấy được, kèm theo đó là một số lợi ích mà website có thể mang lại cho người dùng.

 • Chi phí xây dựng website, thiết kế webiste theo yêu cầu thấp.
 • Thời gian xây dựng website nhanh trong thời gian ngắn.
 • Nếu cần nhanh một website để giải quyết công việc gấp
 • Có thể dùng để trải nghiệm quá trình thiết kế web giúp phát triển website khác tốt hơn.
 • Tương tự như một website bình thường website giá rẻ giúp bán hàng, quảng cáo, quảng bá sản phẩm, đưa thông tin công lên môi trường internet.

Mẹo: Tổng hợp các nhu cầu của việc thiết kế web từ đó đưa ra các dịch vụ kèm theo để có chi phí thấp nhất, sở hữu webiste giá rẻ nhất.

Chúng tôi có dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Chúng tôi có kinh nghiệm chuyên về bán hàng, quảng bá, quảng cáo trực tuyến
Nếu bạn cần đào tạo nhân viên về các vấn đề liên quan tới internet hãy liên hệ ngay với chúng tôi
090 66 77 601
E - mail : nhan_ho@9xozo.com - markunread hothaitrunhan@gmail.com
location_on Địa Chỉ : 27/221/6 Điện Biên Phủ, Q Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam
2021 | 9xozo.com All Rights Reserved
03056xxxx - Sở kế hoạch đầu tư TP. HCMCấp ngày xx/yy/xxyy