Cách để nâng cấp website hiệu quả
Top

Cách để nâng cấp website hiệu quả

24/07/2021 490 đã xem
Audio Chưa chạy

Khảo sát đánh giá tổng thể toàn bộ website cũ bao gồm đánh giá nội dung, đánh giá công nghệ sử dụng, phân tích các website cùng ngành ngề, lắng nghe tư vấn từ chuyên gia thiết kế website là các để nâng cấp website một cách hiệu quả.

Nâng cấp website hiệu quả là quá trình chỉnh sửa các hạng mục đã có hoặc thêm mới hạng mục vào trang web đang hoạt động, các chỉnh sửa này nhằm tăng cường tính hiệu quả của website.

Các bước nâng cấp website

Sau khi tiếp nhận các yêu cầu nâng cấp từ cá nhân, công ty sở hữu website, kết hợp lắng nghe các yêu cầu thực tế lĩnh vực kinh doanh quá trình nâng cấp website thường 

Bước 1: khảo sát đánh giá toàn bộ các trang trên website, quá trình này nhằm xác định các hạng mục cần phải nâng cấp. Các yếu tố cần đánh giá bao gồm: đánh giá giao diện website, đánh giá nội dung hiển thị, đánh giá công nghệ sử dụng trên trang.

Bước 2: Phân tích các nhu cầu thực tế, lập danh sách các tính năng cần có theo từng loại website khác nhau như: website bán hàng trực tuyến cần có tính năng đặt hàng, giỏ hàng, website dịch vụ cần có tính năng mô tả đầy đủ chi tiết... xem xét các website cùng ngành nghề dùng để tham khảo tổng hợp các ý tưởng hay nếu có.

Bước 3: Lập danh sách tổng thể các tính năng thiết thực nhất, trong đó các tính năng này cần đáp ứng đúng nhu cầu thực tế, tính năng theo thể loại website, các tính năng riêng biệt phục vụ cho lĩnh vực hoạt động kinh doanh của công ty.

Bước 4: tiến hàng nâng cấp website theo danh sách các hạng mục cần nâng cấp và theo tính năng đã phân tích khảo sát trước đó.

Bước 5: nghiệm thu và thanh lý hoàn thiện việc nâng cấp website, tiến hàng quảng bá, quảng cáo thu hút người khách hàng.

Các yếu tố cần đảm bảo để nâng cấp website hiệu quả

Thông tường việc nâng cấp một website là rất dễ dàng và nhanh chóng, tuy nhiên để việc nâng cấp website đạt hiệu quả cao phát huy tối đa lợi ích của website mang lại cần đảm bảo các yếu tố sau:

  1. Đảm bảo công nghệ sử dụng khi nâng cấp website là mới nhất giúp website hoạt động tốt mà không gặp phải trở ngại nào.
  2. Các nâng cấp nên hướng đến tiện ích cho khách hàng, những trải nghiệm tích cực mà website mang lại sau khi nâng cấp.
  3. Đảm bảo các tính năng cần thiết nhất của từng loại website, các tính năng theo như cầu thực tế của quá trình hoạt động của website.
  4. Đảm bảo các yếu tố kỹ thuật cần có của website như wesite thân thiện thiết bị di động, website thích hợp với nhiều thiết bị màn hình khác nhau, tốc độ tải trang nhanh, các tiêu chí cao cấp khác của một webiste chuyên nghiệp (nếu có đủ kinh phí thực hiện).
  5. Đối với các website thực hiện seo website google cần nhất là đảm bảo quá trình tối ưu website đúng nguyên tắc, kỹ thuật do google cung cấp.
  6. Đảm bảo các tiện ích liên lạc giữa khách hàng và website.
  7. Bảo mật website là điều cần thiết để bảo vệ dữ liệu và bảo vệ người dùng.
Sẽ tốt hơn nếu sử dụng các công cụ phân tích website của google để chỉnh sửa và tập trung vào các phiên bản website khi nâng cấp. Đặc biệt các thu thập thông tin về hành vi của người dùng sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình chỉnh sửa website.
Kiến thức về thiết kế website, seo website, viết nội dung, đào tạo
Nếu bạn cần chuyên gia tư vấn, hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi
090 66 77 601
E - mail : nhan_ho@9xozo.com - markunread hothaitrunhan@gmail.com
location_on Địa Chỉ : 27/221/6 Điện Biên Phủ, Q Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam
2021 | 9xozo.com All Rights Reserved
03056xxxx - Sở kế hoạch đầu tư TP. HCMCấp ngày xx/yy/xxyy