3 Bước seo website top google
Top

3 Bước seo website top google

05/09/2021 444 đã xem
Audio Chưa chạy

Seo website căn bản, đơn giản đưa website top google bắt đầu bằng việc tìm hiểu căn bản seo web, tiến hành thẩm định cấu trúc website, viết bài chuẩn seo tên trang web.

Để tiết kiệm thời gian và cũng là cách để seo website đơn giản nhất thì chủ yếu là tập trung vào hạng mục 3 bước chính để tiến hành seo website nhanh va đơn giản nhất.

Bước 1: chuẩn bị kiến thức về seo website

Tìm hiểu kiến thức seo website căn bản bài viết giới thiệu cho các bạn hiểu sơ bộ seo website là gi ? mục đích chính của seo website top goolge, các công việc thực hiện khi seo.

Yêu cầu của bước này là bạn phải hiểu căn bản được ý nghĩa của seo và cách thực hiện.

Mục đích của bước hiểu việc hiểu seo website sẽ giúp bạn dễ dàng định hướng phát triển chiến lược seo, không bị sao nhãng khi có quá nhiều nơi cung cấp kiến thức seo.

Bước 2: tối hưu hoá website và thẩm định cấu trúc website

Đảm bảo các yếu tố căn bản trước khi seo website tránh những thay đổi về sau này sẽ ảnh hưởng tới thứ hạng website. Những việc này dễ dàng thực hiện nào nằm trong tầm tay của những bạn thực hiện seo mà không biết kỹ thuật thiết kế webiste.

Website sử dụng HTTPS ( Nếu bạn quá khó khăn về kinh phí có thể bỏ qua, vì một lý do bất khả khán nào đó có thể bỏ qua), tìm hiểu kiến thức HTTPS để hiểu rõ.

Website thân thiện thiết bị di động (website mobile friendly) hãy đảm bảo tiêu chí này để có thể tăng trải nghiệm người dùng.

Đảm bảo tốc độ tải trang ở múc tốt nhất có thể

Thống nhất cấu trúc URL sử dụng trên toàn bộ các hạng mục website (Xem mức độ quan trọng URL trên website seo top google).

Đảm bảo website không bị dính lỗi "website bị nhiệm độc, website nhiễm virus", để đảm bảo việc này cần sử dụng dịch vụ lưu trữ website uy tín, sử dụng bộ source code website sạch an toàn, không cai đặt hoặc sử dụng các phương pháp có ý gian lận về thứ hạng hoặc trả phí.

Bước 3: Tạo bài viết chuẩn seo, phát triển nội dung trang web seo top google

trong kiến thức về seo website top google có nói rõ việc phát triển bài viết seo website là cách cung cấp dữ liệu để google thu thập, để cải thiện thứ hạng trang web thì nội dung này phải có chất lượng cao.

Bắt đầu từ việc xác định từ khoá người dùng tìm kiếm trong google là cách dễ dàng để tìm hiển nhu cầu tìm kiếm và tạo ra các bài viết đáp ứng nhu cầu người dùng.

Phát triển nhiều bài viết có chất lương cao là ưu tiên hàng đầu, hãy tạm bỏ qua tất cả các phương pháp seo hay các bài viết về hướng dẫn seo top google khác vì nó sẽ làm bạn mất thời gian. Tìm cách phát phiển bài viết chất lượng cao trên website với số lượng tương đối theo từng chủ đề riêng biệt, Lưu ý rằng bạn đang viết bài cho người dùng là chính chứ không phải việc nhồi nhét từ khoá cho công cụ google.

Hãy duy trì quá trình tạo các bài viết chuẩn seo trên website là cần thiết để google có thể đánh giá múc độ cung cấp website của bạn, việc này tương tự như việc bạn đi vào một cửa hàng mua sắm quần áo nhưng không thấy các mẫu áo mới, người dùng sẽ cảm thấy như vậy đối với nội dung website của bạn.

Seo website là công việc đòi hỏi cần có thời gian để phát triển và cải thiện mới có kết quả do đó bạn hãy trung cải thiện tối ưu hoá website và phát triển bài viết một cách hoàn thiện nhất.
Kiến thức về thiết kế website, seo website, viết nội dung, đào tạo
Nếu bạn cần chuyên gia tư vấn, hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi
090 66 77 601
E - mail : nhan_ho@9xozo.com - markunread hothaitrunhan@gmail.com
location_on Địa Chỉ : 27/221/6 Điện Biên Phủ, Q Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam
2021 | 9xozo.com All Rights Reserved
03056xxxx - Sở kế hoạch đầu tư TP. HCMCấp ngày xx/yy/xxyy