Cách cóp nhặt nội dung đúng cách khi seo website
Top

Cách cóp nhặt nội dung đúng cách khi seo website

26/08/2021 510 đã xem
Audio Chưa chạy

Cóp nhặt nội dung thường được sử dụng trong rất nhiều loại hình website, để tránh vi phạm các nguyên tắc về chất lượng của google khi seo website cần bổ dung thêm nhiều thông tin bổ ích từ thông tin cóp nhặt, tốt nhất là chỉ nên sử dụng thông tin đó làm ý chính từ đó phát triển nội dung bài viết riêng biệt sáng tạo.

Nội dung cóp nhặt(Scraped content )  là nội dung bài viết của một trang web được sao chép, mô phỏng nguồn cung cấp, nhúng nội dung từ mộ trang website khác mà không có sự thay đổi nào đáng để trong trong nội dung đó.

Cách cóp nhặt nội dung đúng cách khi seo website.

Sáng tạo nội dung bài viết riêng biệt cho trang web là google luôn khuyến khích người dùng tuân theo như vậy hãy sử dụng nội dung cóp nhặt như một ý chính dùng để tham khảo từ đó tạo ta nội dung dành riêng cho trang web của bạn.

Tham khảo thông tin từ nhiều nguồn website và chắc lọc lại tạo nên một trang web với nội dung chất lượng cao dành cho người dùng thao khảo, việc này sẽ giúp cung cấp nhiều thông tin hữu ích hơn, dĩ nhiên đừng quên luôn tạo nội dung mới theo định hướng riêng của trang web.

Trường hợp nội dung là giống nhau ví dụ thông số kỹ thuật của sản phẩm do một nhà sản xuất cung cấp hoặc nội dung có giới hạn tức là quá tí để có thể tạo nội dung, lúc này hãy thêm các dịch vụ, thuộc tính liên quan tới lĩnh vực kinh doanh mà chỉ riêng bạn có, điều này giúp khách hàng phân biệt hiểu rõ lợi ích dịch vụ của bạn.

Hãy chú ý tới những giá trị mà lĩnh vực kinh doạnh bạn mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, thêm những điểm này vào bài viết trong từng sản pẩm, dịch vụ điều này chính là hướng tới người dùng kết hợp sáng tạo bài viết với nội dung được sàn lọc chọn lựa, cóp nhặt từ các website khác là các đúng.

Tham khảo cách tạo nội dung chất lượng cao

Các hình thực cóp nhặt nội dung thường thấy:

Sao chép hoàn toàn nội dung từ website khác việc này là khá phổ biến ở nhiều website không có nhiều sự đầu tư về nội dung lẫn hình thức hoặc người sở hữu website không chú trọng, không có kiến thức về seo web, về nguyên tắc chất lượng của google.

Sao chép nội dung và sửa đổi ở các đoạn thông tin ít, nhỏ để biến nội dung đó thành nội dung của trang web mình, thường thấy thay đổi về tên công ty, tên sản phẩm ... các nhóm từ đồng nghĩa.

Nội dung được sao chép theo dạng dẫn nguồn thường thấy ở các website báo điện tử.

Nội dung được nhúng vào trang web sử dụng frame cho hình ảnh, video các hình thức đa phương tiện khác.

Cóp nhặt nội dung từ website khác mà không có thêm những nội dung khác có giá trị là vi phạm nguyên tắc về chất lượng của google, việc này có thể khiến cho website bị gỡ bỏ khỏi lưu trữ của google, không bao giờ hiển thị trong kết quả tìm kiếm.
Bạn có thể xem các bài viết cùng mục này: Nguyên tắc chất lượng seo top google
Kiến thức về thiết kế website, seo website, viết nội dung, đào tạo
Nếu bạn cần chuyên gia tư vấn, hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi
090 66 77 601
E - mail : nhan_ho@9xozo.com - markunread hothaitrunhan@gmail.com
location_on Địa Chỉ : 27/221/6 Điện Biên Phủ, Q Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam
2021 | 9xozo.com All Rights Reserved
03056xxxx - Sở kế hoạch đầu tư TP. HCMCấp ngày xx/yy/xxyy