Cách quảng bá website hỗ trợ seo top google
Top

Cách quảng bá website hỗ trợ seo top google

28/08/2021 581 đã xem
Audio Chưa chạy

Sử dụng mạng xã hội với thế mạnh có sẵn một cộng đồng to lớn để tiếp cận những người dùng có nhu cầu đúng với nội dung trang web cung cấp, tham gia các diễn đàng có cùng chủ đề trên website, sử dụng các hình thức quảng cáo, quảng bá thông thường, danh thiếp, tiếp thị để có thể quảng bá website một cách tốt nhất.

Quảng bá website là hình thức tuyên truyền trang web nhằm giới thiệu nội dung trangđến với nhiều người bằng cách sử dụng các hình thức dịch vụ có phí hoặc không tính phí.

Quảng bá website hỗ trợ seo website như thế nào ?

Quảng bá website và seo website có cùng một một đích chung là tìm cách tiếp cận nhóm cộng đồng người dùng cùng nhu cầu với nội dung tranh web. Hai mục này hỗ trợ nhau qua lại, đôi nói một cách khác thì seo website cũng là một trong những cách để quảng bá website.

Quảng bá website sẽ tăng lượt truy cập trang web nhờ vào số lượng người dùng sử dụng website, google sẽ dựa vào đó để đánh giá chính xác các tiêu chí để xác định giá trị nội dung từ đó cải thiện thứ hạng xêp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm.

Cách quảng bá, quảng cáo trang web không tốn phí

Quảng bá website không tốn phí bằng cách sử dụng các trang web thuộc thể loại mạng xã hội, diễn đàn để giới thiệu website mà không phải trả bất kỳ chi phí nào.

Quảng bá trang web sử dụng các diễn đàn có các chủ đề cùng với nội dung trang web để tiếp cận nhóm người dùng có nhu cầu tìm hiểu, tốt nhất là đăng bài, giải đáp các vấn đề xoay quanh nhu cầu của người dùng, đừng quên giới thiệu trang web có nội dung giải đáp các nhu cầu tìm hiểu đó.

Mạng xã hội sẽ là lợi thế tốt để quảng bá trang web vì đã có sẵn nhiều nhóm cộng động khác nhau, đa dạng. Có thể tham gia các group có cùng chủ đề có sẵn hoặc tạo một nhóm mới và xây dựng thành một cộng đồng vững chắc cho riêng bạn. Mạng xã hội hiện tại có thể kể tới như: facebook, twister, instagram, youtube, tiktok ..

Một số trang web khác cho phép đăng bài quảng cáo dịch vụ miễn phí như rao vặt, việc đăng tải các bài viết cũng sẽ giúp ít nhiều tới website.

Sử dụng các danh thiếp, banner quảng cáo đặt trên các trang liên kết cho phép, các poster, áp phích, tờ rơi.. bằng các hình thức khác nhau bạn có thể nghĩ ra nhằm quảng bá trang web tới người dùng tốt nhất.

Quảng bá trang web bằng hình thức gởi mail giới thiệu nội dung trang web, đây là cách mà rất nhiều các diễn đàn đang sử dụng để thông báo các nội dung mới tới người tham gia của họ.

Tham gia các cộng động khác lợi ích là sẽ giúp quảng bá website tốt, đôi khi mở ra các ý tưởng mởi giúp phát triển thêm chủ đề nội dung cho trang web hướng người dùng hơn

Cách quảng bá, quảng cáo trang web trả phí

Quảng bá website có trá phí là hình thức thuê các dịch vụ tuyên truyền tới người dùng, các hình thức quảng cáo trả phí như: mở các chiến dịch quảng cáo trên tivi, tuyền hình, báo, đài, các trang web.

Quảng cáo trên google adwords, google ad, google admods là cách tiếp cận nhanh nhất chỉ sau 24 giờ là trang web có thể tiếp cận số lượng người dùng khổng lồ, dĩ nhiên là tuỳ theo từ khoá bạn chọn mà cách tính phí cũng khác nhau.

Sử dụng facebook để quảng cáo trang web, tương tự google, facebook cũng là cách tiếp cận người dùng nhanh chóng.

Youtube cũng là kênh quảng cáo, quảng bá website hiệu quả đặc biệt với nền tảng video thì hình thức quảng cáo sẽ trực quan và linh động hơn rất nhiều.

Sử dụng các kênh quảng cáo truyền thống như truyền hình, báo, đài radio, quảng cáo trên các cột quảng cáo, dán áp phích trên xe và tại các điểm công cộng ...

Thuê các công ty chuyên về dịch vụ quảng cáo quảng bá để họ triển khai một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Một số lưu ý cần tránh khi quảng bá trang web seo top google

Việc sử dụng quảng cáo, quảng bá không đúng cách sẽ gây tác dụng không tốt tới trang web do đó cần tránh những hình thức sau:

  • Tránh spam mail quảng bá trang web quá mức dẫn tới việc người dùng báo cáo và đưa bạn vào danh sách ngăn chặn nhận mail, đánh mất cơ hội tiếp cận người dùng.
  • Tránh mua liên kết hoặc các hình thức có trả phí để gian lận với mục đích tăng pagerank cho webiste.
  • Cẩn trọng khi đặt link trang web tại các trang web có nội dung không thích hợp, nội dung không hợp pháp hoặc kích động, bạo lực, vi phạm pháp luật.
  • Tiếp cận đúng nhòm cộng động để tránh bị khoá tài khoản, cấm đăng tải bài viết trên các diễn đàn, trang web khác.
  • Tránh các hình vi gian lận, hoặc sử dụng các công cụ hỗ trợ không chính thống việc sử dụng đó có thể bị vi phạm nguyên tắc google không hiển thị trên kết quả tìm kiếm.
Hãy tham gia quảng cáo, quảng bá trang web ở một số cộng đồng nhất định tránh mất thời gian quá nhiều để trả lời, chăm sóc người dùng đó, tập trung nâng cao chất lượng nội dung để trang web có thể tự quảng bá là cách tốt nhất, người dùng sẽ tự tuyên truyền nhau.

 

Kiến thức về thiết kế website, seo website, viết nội dung, đào tạo
Nếu bạn cần chuyên gia tư vấn, hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi
090 66 77 601
E - mail : nhan_ho@9xozo.com - markunread hothaitrunhan@gmail.com
location_on Địa Chỉ : 27/221/6 Điện Biên Phủ, Q Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam
2021 | 9xozo.com All Rights Reserved
03056xxxx - Sở kế hoạch đầu tư TP. HCMCấp ngày xx/yy/xxyy