Cách tối ưu hình ảnh seo web thiết bị inox công nghiệp
Top

Cách tối ưu hình ảnh seo web thiết bị inox công nghiệp

29/08/2021 362 đã xem
Audio Chưa chạy

Hình ảnh được sử dụng hầu hết trong toàn bộ bài viết trong website, cần chỉnh sửa kích thước thống nhất cho từng hạng mục ảnh được sử dụng, giảm dung lượng hình, loại hình sử dụng tốt nhất là *.jpg hoặc webp là cách tối ưu hình ảnh khi seo website thiết bị bếp inox

Tối ưu hình ảnh seo web thiết bị inox công nghiệp là cách xử lý và chuẩn hoá hình ảnh theo các tiêu chí thống nhất nhằm đảm bảo hình ảnh người dùng và google hiểu được nội dung hình truyền tải.

Cách tối ưu hình ảnh seo top google trên trang thiết bị inox

Tên hình ảnh đặt theo dạng văn bản và mô tả nội dung mà hình ảnh truyền tải hoặc mục đích của hình ảnh sử dụng.

Tên hình ảnh không có dấu, không khoảng cách, khoảng cách nên thay thế bằng dấu gạch ngang (-) việc này đảm bảo cho người dùng và google hiểu được nội dung hình, ngoài ra khi chạy trên hệ thống máy chủ cũng không gặp vấn đề như tải hình ảnh không được.

Loại hình tốt nhất nên sử dụng là *.jpg, *.png, *,webp đây là các nhóm trong số các loại file hình mà google chấp nhận.

Để đảm bảo người dùng có thể nhận biết thương hiệu có thể đính kèm logo hoặc các thông tin liên hệ nhưng đảm bảo không che lấp nội dung chính của hình ảnh hưởng tới việc xem của người dùng.

Với các hình về sản phẩm inox hay các hình khác trong bài viết cần thêm nội dung của hình vào thuộc tính hình "ALT" đây là thuộc tính mà bất cứ hình ảnh trên website điều phải bắt buộc phải có. (Công cụ soạn thảo nội dung bài viết cho phép thêm thuộc tính rất dễ dàng).

Dung lượng của hình ảnh nên xuất với mức tương đối với các chương trình xử lý ảnh điều có mục xuất ảnh cho website việc này giúp giảm thiểu dung lượng ảnh.

Kích thước ảnh sử dụng cho các hạng mục là khác nhau tuy nhiên dưới 1.200 pixel (Khuyến cáo cho sản phẩm và các bài viết là 800 pixel hoặc 600pixel)

Để giúp hình ảnh đẹp tốt nhất nên sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp để chính sửa trước khi đưa lên website.

Ví dụ:
Hình ảnh của sản phẩm có tên "máy trộn thực phẩm 50kg" sẽ nên đặt là: "may-tron-thuc-pham-50kg.jpg" tránh đặt tên không có nghĩa: "516515242838.jpg" google không hiểu và người dùng cũng không hiểu.

Với hình ảnh có thể áp dụng hình thức seo ảnh bằng cách điền đầy đủ thông tin như yêu cầu trên và dành riêng môt sitemap chuyên về hình để đăng tải lên google.

Hãy cẩn trọng đối với hình ảnh có bản quyền hoặc thuộc sở hữu của người khác, nếu có thể hãy sử dụng ảnh của chính sản phẩm, nếu không hãy khéo léo chọn ảnh và thêm chi tiết bổ sung.
Bạn có thể xem các bài viết cùng mục này: Hướng dẫn seo website bán thiết bị inox công nghiệp
Kiến thức về thiết kế website, seo website, viết nội dung, đào tạo
Nếu bạn cần chuyên gia tư vấn, hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi
090 66 77 601
E - mail : nhan_ho@9xozo.com - markunread hothaitrunhan@gmail.com
location_on Địa Chỉ : 27/221/6 Điện Biên Phủ, Q Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam
2021 | 9xozo.com All Rights Reserved
03056xxxx - Sở kế hoạch đầu tư TP. HCMCấp ngày xx/yy/xxyy