Cách viết bài chuẩn seo trang web bán thiết bị inox công nghiệp
Top

Cách viết bài chuẩn seo trang web bán thiết bị inox công nghiệp

29/08/2021 345 đã xem
Audio Chưa chạy

Bài viết có nội dung tập trung vào các sản phẩm thiết bị inox công nghiệp là chính, bài viết nên có 3 phần chính gồm tiêu đề, mô tả ngắn, bài viết chính, có sử dụng hình ảnh đã chỉnh sửa làm đẹp, ngoài ra bài viết phải được phát triển nội dung riêng biệt không sao chép từ các website khác.

Viết chuẩn seo cho trang bán thiết bị công nghiệp được viết theo nhiều kỹ thuật seo đáp ứng nhu cầu tìm kiếm người dùng liên quan tới sản phẩm là chính,  trong đó nội dung bài viết được tối ưu theo yêu cầu chú trọng đáp ứng các tiêu chí như sau:

  1. Google và người dùng hiểu được bài viết nói về các sản phẩn thiết bị inox công nghiệp, các dịch vụ liên quan.
  2. Hình ảnh luôn có văn bản trong thuộc tính "ALT", nếu trong bài viết nên có văn bản mô tả gần hình ảnh, dĩ nhiên hình ảnh nên liên quan tới thiết bị inox
  3. Viết bài chuẩn seo thường có phần chính để google và người dùng dễ tìm kiếm và hiểu nội dung trang web cung cấp: Tựa đề, mô tả ngắn, mô tả đầy đủ.
  4. Cách viết văn dễ hiểu, sử dụng từ ngữ thông thường đối với các sản phẩn thường đối với các sản có chuyên môn cao nên sử dụng từ ngữ chuyên ngành chuẩn xác cao.
  5. Trong nội dung mô tả đầy đủ nên có các chủ đề con để phân đoạn nội dung, tạo nội dung có thông tin hữu ích cao cho người tìm kiếm.

Cách tạo bài viết chuẩn seo trang web bán thiết bị inox công nghiệp

Bài viết trên website bán thiết bị công nghiệp có thể phân chia ra làm 2 loại: một là bài viết về các sản phẩm thiệt bị inox, hai là bài viết cho các chủ đề phát triển mở rộng có thể dùng giới thiệu sản phẩm hoặc dùng để phát triển seo lên top google.

Tạo tiêu đề bài viết trang web thiết bị inox công nghiệp

Đối với sản phẩm thiết bị inox nên đặt tiêu đề bài viết sao cho chính xác với tên của sản phẩm nhất, kết hợp với một vài thông tin quan trọng để phân biệt về nhu cầu sử dụng thiết bị sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình seo web.

Đối với các bài viết mở rộng: có thể đặt tiêu đề tuỳ ý theo nội dung bài viết nhưng hãy chú ý rằng tiêu đề phải mô tả chính xác nội dung trang web truyền tải tới người dùng.

Tất cả các tiêu đề cho sản phẩm hay bài viết mở rộng cho thiết bị inox nên ngắn gọn, hãy nghĩ xem người dùng tìm kiếm gì và khoảng bao nhiêu từ trong một lần tìm kiếm cho các sản phẩm thiết bị để có thể tạo một tiêu đề mang tính mô tả tương tự.

Tạo mô tả ngắn cho bài viết thiết bị inox

Mô tả ngắn là nội dung người dùng tiếp cận đầu tiên khi tìm kiếm trên website tương tự như tiêu đề bài viết, mô tả ngắn là gói gọn tóm tắt của nội dụng toàn bộ bài viết, đối với sản phẩm thiết bị inox hãy đảm bảo toàn bộ thông tin của sản phẩm có thể hiển thị đầy đủ trong mô tả ngắn này, riêng với bài viết mở rộng thì mô tả ngắn phải là tóm tắt gần nhất để mô tả toàn bộ bài viết.

Rất cần thiết để tạo ra một đoạn mô tả ngắn thu hút người đọc, tức là cung cấp thông tin để người dùng hiểu và cần thiết để tìm đọc, đừng quên viết một cách thu hút nhất có thể.

Viết mô tả đầy đủ,nội dung bài viết chuẩn seo của trang web thiết bị inox

Đối với bài viết cho sản phẩm: Bài viết nên có 3 phần trong nội dung: giới thiệu sản phẩm ngắn gọn tòm tắt, thông số kỹ thuật của thiết bị inox, mô tả đầy đủ thông tin liên quan sản phẩm.

Giới thiệu sản tóm tắt phẩm thiết bị inox là một đoạn ngắn từ 2 đến 3 hoặc 5 cầu để mô tả tóm tắt của sản phẩm.

Thông số kỹ thuật sản phẩm inox: thông thường là dài, rộng, cao, loại inox, thuộc dòng sản phẩm nào, sử dụng cho mục đích nào, có sử dụng điện hay không, các thông tin riêng biệt để người dùng nhận diện thông tin khi sử dụng.

Mô tả đầy đủ sản phẩn là thông tin giải thích từng phần của sản phẩm có thể là cấu tạo, mục đích sử dụng, thích hợp với đối tượng nào, loại hình áp dụng, cách bảo trì, bảo dưỡng, các lợi ích của sản phẩm mang lại cho người dùng.

Đối với bài viết mở rộng: tuỳ theo chủ đề của bài viết mà có thể phát triển tuỳ ý có thể gởi ý là tạo các chủ đề con và phân đoạn trong bài viết để người dùng có thể tìm thấy nội dung cần thiết trong từng phân đoạn.

Bài viết nên sử dụng các thành phần cơ bản html của website để người dùng có thể dễ dạng đọc, nói một cách khác là dùng một số ít các thẻ html thường thấy để trang trí bài viết một cách dễ đọc, dễ xem  nhất.

Đối với các chủ để con bố trí trong bài viết và phân chia các phân đoạn nên sử dụng các thể tiêu để H2, h3, h4,h5,h6 để nhấn mạnh người đọc sẽ chú ý hơn.

Bài viết nên có đường dẫn liên kết nội bộ để chuyển hướng người dùng tới tham khảo các sản phẩm, bài viết khác, đối với hình ảnh hãy nhớ gắn thuộc tính "ALT" vào băng công cụ được cung cấp trong trình soạn thảo nội dung.

Ghi nhớ: seo website chính là tạo ra nhiều bài viết co nội dung chất lượng cao, hữu ích tới người dùng. Đón bắt nhu cầu của người tìm kiếm các thiết bị inox để tạo ra các bài viết đáp ứng nhu cầu đó.

Tối ưu hoá nội dung bài viết chuẩn seo thiết bị inox

Bài viết thiết bị inox được tối ưu hoá chuẩn seo là đáp ứng các tiêu chí cần thiết nhằm nâng cao chất lượng về nội dung lẫn hình thức, điều cần nhất là người dùng hiểu được nội dung và tin tưởng trang web.

Tập trung cung cấp thông tin đầy đủ nhất cho các sản phẩn thiết bị inox có trên website, các thông của thiết bị inox chính là nhu cầu của người tìn kiếm, do đó hãy tạo bài viết có thông tin chi tiết nhất có thể.

Tạo bài viết có chất lượng cao, chất lượng của bài viết được google và người dùng đánh giá dựa trên thông tin hữu ích mà bài viết mang lại cho người dùng, do đó cần tạo bài viết mô tả rõ ràng, giàu thông tin về các thiết bị, chính xác với các thông sớ của sản phẩm.

Cần tạo dựng niềm tin người dùng qua các bài viết bằng cách giải đáp các thắc mắc thường thấy của người dùng với sản phẩm thiết bị inox, minh bạch thông tin của sản phẩm, của chủ đề trong bài viết.

Cho người dùng thấy mức độ chuyên nghiệp của bạn trong ngành nghề cung cấp các thiết bị inox.

Sử dụng kinh nghiệm lâu năm của bạn để giúp người dùng có thêm thông tin chọn lựa, sử dụng sản phẩm tốt hơn đây là cách gầy dựng lòng tin tưởng.

Ở một góc độ khác hãy nghĩ xem người tìm kiếm cần thông tin gì từ trang web cung cấp các thiết bị inox công nghiệp và đáp ứng nhu cầu thông tin đó.

Đừng quên phát triển bài viết bám theo mục tiêu phát triển nội dung website thiết bị inox công nghiệp để định hướng nhu cầu tìm kiếm tránh lạc lối, phân tán bài viết làm giảm chất lượng seo web top google

Bạn có thể xem các bài viết cùng mục này: Hướng dẫn seo website bán thiết bị inox công nghiệp
Kiến thức về thiết kế website, seo website, viết nội dung, đào tạo
Nếu bạn cần chuyên gia tư vấn, hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi
090 66 77 601
E - mail : nhan_ho@9xozo.com - markunread hothaitrunhan@gmail.com
location_on Địa Chỉ : 27/221/6 Điện Biên Phủ, Q Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam
2021 | 9xozo.com All Rights Reserved
03056xxxx - Sở kế hoạch đầu tư TP. HCMCấp ngày xx/yy/xxyy