Hiểu đúng về seo website google sẽ giúp chiến lược seo phát triển hiệu quả
Top

Hiểu đúng về seo website google sẽ giúp chiến lược seo phát triển hiệu quả

13/07/2021 580 đã xem
Audio Chưa chạy

Với môi trường rộng mở từ người dùng google tìm kiếm thì hiển thị website trong kết quả của google là điều cần thiết giúp tiếp cần khách hàng tiềm năng. Để làm được điều này cần thực hiện chiến lược seo google, nhưng để đạt được thứ hạng cao trong kết quả google tìm kiếm thì cần hiểu đúng seo website tránh lãng phí thời gian công sức mà seo website không đạt hiệu quả.

Về căn bản SEO là quá trình thực hiện nhiều kỹ thuật khác trên website nhằm tăng cường khả năng tương thích với các công cụ tìm kiếm. Ở Việt Nam thì công cụ google thường được sử dụng nhiều nhất do đó hình thành nên thị trường SEO website google.

Hiểu rõ bản chất seo website google giúp định hướng đúng cho việc phát triển seo website

SEO website google là quá trình thực hiện nhiều quy trình kết hợp giữa thao tác kỹ thuật chỉnh sửa, seo web và phát triển nội dung trên website nhằm tăng cường trải nghiệm người dùng và hiệu suất hiển thị trong kết quả tìm kiếm google mà không phải trả tiền.

Như vậy cho thấy rằng seo website sẽ tập trung đáp ứng các tiêu chí, nguyên tác mà google đưa ra, thực hiện hai công việc chính là chỉnh sửa website theo kỹ thuật lập trình và phát triển nội dung trên website.

SEO website nên tập trung vào phát triển nội dung website, trải nghiệm người dùng trên website là chính.

Trong tất cả tài liệu của google hướng dẫn về seo website luôn đề cập tới vấn đề quan trọng nhất là nội dung chất lượng cao và trải nghiệm người dùng trên website.

Google đánh giá rất cao trong việc khi thực hiện thiết kế website tạo ra những bài viết với nội dung thú vị hữu ích cho người dùng. Việc phát triển nội dung chất lượng cao sẽ thu hút người dùng tìm kiếm và hướng người dùng khác nhau truy cập website điều này có nghĩa là nếu nội dung của bạn thú vị chát lượng cao thì người dùng sẽ tự tìm đến website của bạn.

Trải nghiệm người dùng trên website là tổng hợp tất cả những cảm nhận mà website mang tới người từ khi bắt đầu truy cập cho tới kết thúc trong đó bao gồm chất lượng nội dung website truyền tải tới người dùng, tốc độ tải trang website, mức độ tương thích thích thiết bị trong đó đánh giá website thân thiện di động và những hiệu ứng trang web mang lại.

SEO website google thực hiện chỉnh sửa kỹ thuật trên website giúp google hiểu dữ liệu bạn cung cấp khi thu thập trên website.

Đây là bước thực hiện sử dụng kiến thức lập trình và kiến thức am hiểu về cấu trúc loại dữ liệu do google quy định để đánh dấu nội dung website của bạn cung cấp nhằm giúp google hiểu nội dung trang web từ đó công cụ tìm kiếm có thể sẽ đưa ra cách hiển thị nội dung bắt mắt hữu ích hơn trong kết quả tìm kiếm.

Nói dễ hiểu là dùng một số mã code do google quy định để đánh dấu nội dung trang web nhờ đó google sẽ biết nội dung trang thuộc loại gì để có thể hiển thị theo cấu trúc loại nội dung đó trong kết quả hiển thị, cách hiển thị này sẽ rất hữu ích với người tìm kiếm giúp người tìm kiếm biết nội dung phù hợp đang tìm.

Ở một quan điểm thực hiện seo website thuần và chính thống thì chỉ nên tập trung vào các yếu tố đã nhắc trên nên tránh các kỹ thuật seo website không phù hợp với quy định của google có thể sẽ bị cấm hiển thị trong kết quả tìm kiếm.

Điều mà google hướng tới là

Giúp Google (và người dùng) hiểu nội dung của bạn
Kiến thức về thiết kế website, seo website, viết nội dung, đào tạo
Nếu bạn cần chuyên gia tư vấn, hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi
090 66 77 601
E - mail : nhan_ho@9xozo.com - markunread hothaitrunhan@gmail.com
location_on Địa Chỉ : 27/221/6 Điện Biên Phủ, Q Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam
2021 | 9xozo.com All Rights Reserved
03056xxxx - Sở kế hoạch đầu tư TP. HCMCấp ngày xx/yy/xxyy