SEO website, SEO google bắt đầu từ đâu là tốt nhất dành cho người quản lý website ?
Top

SEO website, SEO google bắt đầu từ đâu là tốt nhất dành cho người quản lý website ?

11/07/2021 489 đã xem
Audio Chưa chạy

Để biết SEO website nên bắt đầu từ đâu đối với người quản lý website thì câu trả lời tốt nhất là nên bắt đầu từ những bài viết trên website. SEO google khuyến cáo rằng nội dung website là thứ cốt yếu nhất quyết định tới thứ hạng trong kết quả tìm kiếm google.

Người quản lý website đa phần là nhân viên thông thường không phải người chuyên ngành công nghệ thông tin do đó khi bắt đầu SEO website, SEO google thì tốt nhất là bắt đầu viết bài viết và phát triển nội dung website theo kế hoạch định hướng nhất định.

Triển khai SEO website mà không biết kỹ thuật code, kỹ thuật SEO thì nên bắt đầu từ đâu ?

Bỏ qua hết tất cả suy nghĩ không cần thiết về seo website, seo google khó khăn phức tạp thế nào, bạn nên bắt đầu từ kiến thức và kinh nghiệm bạn có được từ lĩnh vực kinh doanh của bạn từ đây bạn cung cấp tới người dùng đầy đủ thông tin nhất có thể thông qua việc viết bài viết phát triển nội dung trên website.

Bing,Google rất thông minh nhưng sẽ vô ích nếu bạn không cung cấp thông tin tới trình thu thập của họ bằng cách viết bài trên website, các googlebot sẽ tự động thu thập dữ liệu.

Kết luận của câu hỏi trên là bắt đầu từ thế mạnh của bạn và phát triển nó bằng cách viết bài viết trên website là cách tốt nhất khi SEO website.

Viết bài viết trên website phát triển nội dung là cách bắt đầu tốt nhất khi SEO website

Dù bạn biết kỹ thuật seo google hay không biết gì cả thì nội dung website là điều cần thiết nhất, bởi nội dung là tài nguyên mà google sẽ thu thập dùng để so sánh với từ khoá người dùng tìm kiếm từ đó phân phát vào kết quả tìm kiếm.

Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn website xuất hiện trong kết quả google theo từ khoá mà người dùng tìm kiếm thì trong website của bạn phải có bài viết có nội dung trùng lắp, viết bài viết trên website với nội dung hướng về từ khoá đó.

Viết bài và duy trì cập nhật trang web là khuyến cáo nên làm giúp seo website đạt hiệu quả

Thông thường theo quan sát rất nhiều website chỉ cập nhật một số lượng bài viết nhất định ngay tại thời điểm ban đầu khi thiết kế website  sau đó gần như rất ít hoặc không cập nhật thêm thông tin điều này sẽ làm giảm điểm đánh giá chất lượng trang thông tin mà bạn cung cấp tới người dùng từ đó thừ hạng hiển thị cũng bị ảnh hưởng nghiệm trọng theo.

Lời khuyên chúng tôi đưa ra với bạn là hãy viết bài thường xuyên hơn, duy trì số lượng bài viết mới cập nhật trên trang web để google hiểu rằng website của bạn luôn cung cấp thông tin tới người dùng, googlebot cũng sẽ duy trì thời gian thu thập dữ liệu trên trang của bạn nhiều hơn.

 

 

 

Kiến thức về thiết kế website, seo website, viết nội dung, đào tạo
Nếu bạn cần chuyên gia tư vấn, hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi
090 66 77 601
E - mail : nhan_ho@9xozo.com - markunread hothaitrunhan@gmail.com
location_on Địa Chỉ : 27/221/6 Điện Biên Phủ, Q Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam
2021 | 9xozo.com All Rights Reserved
03056xxxx - Sở kế hoạch đầu tư TP. HCMCấp ngày xx/yy/xxyy