Cách viết và trình bày nội dung bài viết trong thiết kế website đơn giản hiệu quả
Top

Cách viết và trình bày nội dung bài viết trong thiết kế website đơn giản hiệu quả

09/06/2021 1042 đã xem
Audio Chưa chạy

Trên môi trường thiết kế website sẽ có chút khác biệt về cách viết bài cũng như trình bày toàn bộ thành phần bài viết. Bài này sẽ hướng dẫn bạn viết và trình bày nội dung của bạn đơn giản dễ hiểu, dễ tìm kiếm.

Các viết và trình bày nội dung bài viết trong thiết kế website đơn giản hiệu quả

Các viết và trình bày nội dung bài viết trong thiết kế website đơn giản hiệu quả

Một chút khác biệt khi viết bài viết thông thường so với bài viết trên website là sử dụng các thành phần định dạng thường dùng của website để trình bày nội dung. Ngoài ra yếu tố thiết bị hiển thị khi truy cập web cũng ảnh hưởng tới độ dài, ngắn, cách trình bày phát triển nội dung khi thực hiện thiết kế website, đặc biệt các khác biệt này càng phải được chú trọng hơn trong các website thương mại điện tử, phát triển nội dung cho các website chuyên nghiệp cao cấp.

Phát triển nội dung hướng người dùng đảm bảo bài viết tiếp cận đúng đối tượng khi thiết kế website

Có rất nhiều loại hình website khác nhau dành cho nhiều loại khách hàng khác nhau. Website bán hàng thực phẩm khách hàng đa phần yêu thích món ăn, website bán hàng công nghệ khách hàng là những người yêu thích sản phẩm sáng tạo...

Hiểu loại website của mình và phát triển nội dung website theo đúng đối tượng sẽ giúp web dễ dàng tiếp cận khách hàng thông qua các công cụ tìm kiếm.

Làm cho nội dung của bạn dễ tìm kiếm khi thực hiện phát triển nội dung cho website.

Nội dung dễ tìm kiếm là khi viết bài đưa trọng tâm bài viết chú trọng vào một nội dung cụ thể mà bài viết đang nói tới. Có thể có nhiều đoạn văn mô tả khác nhau nhưng hãy chú ý là tập trung lại thì toàn bộ bài viết điều mô tả về một chủ đề nhất định.

Nội dung dễ tìm kiếm nhất và đơn giản nhất sẽ là tốt nhất cho cả người dùng và cho cả quá trình phát triển nội dung khi thiết kế website.

Trình bày nội dung bằng các thành phần định dạng thường dùng của website

Rất nhiều website lạm dụng các thẻ html khi trình bày nội dung điều này hoàn toàn không ảnh hưởng tới quá trình vận hành website nhưng sẽ ảnh hưởng tới quá trình trải nghiệm của người dùng.

Facebook không cho khách hàng một trình soạn thảo để hỗ trợ khi viết các status nhưng đây chính là điều mà chúng tôi hướng bạn học theo, hãy sử dụng ít nhất có thể các thẻ html trong quá trình phát triển nội dung website.

Một trang web với nội dung dễ hiểu, trình bày đơn giản nhất là mục tiêu hướng tới giúp dễ dàng tiếp cận đúng đối tượng khách hàng, phát huy hiệu quả trong các công cụ tìm kiếm.

Kiến thức về thiết kế website, seo website, viết nội dung, đào tạo
Nếu bạn cần chuyên gia tư vấn, hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi
090 66 77 601
E - mail : nhan_ho@9xozo.com - markunread hothaitrunhan@gmail.com
location_on Địa Chỉ : 27/221/6 Điện Biên Phủ, Q Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam
2021 | 9xozo.com All Rights Reserved
03056xxxx - Sở kế hoạch đầu tư TP. HCMCấp ngày xx/yy/xxyy