Cách để đưa thông tin công ty, cung cấp nội dung website lên google
Top

Cách để đưa thông tin công ty, cung cấp nội dung website lên google

11/07/2021 528 đã xem
Audio Chưa chạy

Đưa thông tin công ty, dịch vụ, sản phẩm hay lĩnh vực kinh doanh của bạn lên google mục đích chính là tăng cường cách thức tiếp cận khách hàng tiềm năng. Tuỳ thuộc vào nội dung mà có thể chọn công cụ khác nhau của google để có thể đưa thông tin.

Trong bài viết nói về cách thức google tìm kiếm dữ liệu và xếp hạng website có nói về việc cần phải đưa nội dung website của bạn lên google trong quá trình thực hiện seo website, seo google. Bài viết này sẽ nói rõ các thức cung cấp thông tin website cho google tập trung vào seo website, seo google, tăng cường hiện diện thông tin lĩnh vực hoạt động của bạn lên google.

Công cụ công cấp thông tin website, lĩnh vực hoạt động lên google

google business: công cụ đưa thông tin công ty và lĩnh vực hoạt động của bạn hiện hành trên google maps cái này cần thiết vì sẽ hiển thị trong kết quả tìm kiếm google theo dạng bản đồ.

Youtube: xu hướng xem video đang phát triển do đó sẽ tốt hơn nếu bạn có thể đưa thông tin dạng video.

google search-console: Gởi sơ đồ website website hoặc gởi từng trang cụ thể...

Nếu bạn vừa thiết kế website mới hoàn toàn thì nên tạo sitemap để google thu thập nhanh hơn.

Đối với website có thể tăng cường phương thức hiển thị giúp thu hút người dùng thông qua việc sử dụng dữ liệu có cấu trúc.

Dữ liệu có cấu trúc là cung cấp nội dung bằng cách gắn nội dung đó với một cấu trúc nhất định do google quy định. Hình thức này hiểu đơn giản là kỹ thuật viên khi thiết kế website sẽ áp dụng cấu trúc khác nhau tuỳ vào loại nội dung cung cấp.

Đây là một hình thức tăng cường seo website, seo google giúp người dùng nhanh chóng tìm thấy nội dung trên trang web cần tìm kiếm.

Kết luận chung là:

google không yêu cầu bạn gởi thông tin website của bạn bởi hệ thống cũng có thể tự tìm kiếm và thu thập dữ liệu. Các trước thực hiện cung cấp thông tin hoặc SEO website, SEO google nhằm giúp google tìm thấy thông tin của bạn nhanh hơn, là một dạng thông bảo gởi tới google rằng website của bạn có nội dung được làm mới hoặc thay đổi.

 

Kiến thức về thiết kế website, seo website, viết nội dung, đào tạo
Nếu bạn cần chuyên gia tư vấn, hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi
090 66 77 601
E - mail : nhan_ho@9xozo.com - markunread hothaitrunhan@gmail.com
location_on Địa Chỉ : 27/221/6 Điện Biên Phủ, Q Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam
2021 | 9xozo.com All Rights Reserved
03056xxxx - Sở kế hoạch đầu tư TP. HCMCấp ngày xx/yy/xxyy